Diễn đàn thảo luận
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nơi chia sẽ-thảo luận tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Xuất hiện thêm một game giáo dục và giúp mấy u hox toán giỏi nè nhất là lớp 1-5 nka

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

Admin
Admin


Chắc hẳn trong quá trình chơi game, không ít bạn đã cảm thấy xấu hổ vì những game xấu, game không nhân văn hay game không được các phụ huynh học sinh ủng hộ. Nhiều công ty chọn hướng game giáo dục là hướng đi riêng cho mình. Làng game Việt đã xuất hiện nhiều game mang chủ đề giáo dục như Chinh Phục Vũ Môn do eGame phát triển và phát hành, Audition English do VTC Game phát hành hay Vương Quốc Chuột Chũi do VNG phát hành. Mặc dù chưa thể thành công vang dội như các tựa game mang chủ đề giải trí nhưng game giáo dục hứa hẹn là một hướng đi không tồi nếu game có nội dung thực sự tốt và thu hút được trẻ em.
Xuất hiện thêm một game giáo dục và giúp mấy u hox toán giỏi nè nhất là lớp 1-5 nka 731201231_7_2012_daulem1
Và mới đây nhất một bộ game giáo dục khá hấp dẫn được sản xuất bởi Phamthuynhan Productions mang tên Đậu Lém Phiêu Lưu Ký. Với hình ảnh tươi sáng, những nhân vật vui nhộn, gần gũi trở thành những bài học rất đỗi nhẹ nhàng và thấm dần vào trong lòng các em. Hiện tại Đậu Lém Phiêu Lưu Ký đã xuất bản được 3 tập bao gồm 3 chuyến phiêu lưu của Đậu Lém, mỗi chuyến phiêu lưu là một tập hợp các bài học về môn Toán từ lớp 1 đến lớp 3. Hai chuyến phiêu lưu cuối cùng của Đậu Lém với những bài học về môn Toán lớp 4 và lớp 5 dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2012.
Xuất hiện thêm một game giáo dục và giúp mấy u hox toán giỏi nè nhất là lớp 1-5 nka 731201231_7_2012_daulem2
Điều đặc biệt là Đậu Lém Phiêu Lưu Ký là chương trình được thiết kế dưới dạng trò chơi (game) hay có thể gọi là một phim hoạt hình có tương tác. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp và làm quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán.

Không chỉ học toán, chương trình từng bước còn giúp các em làm quen dần với những thao tác trên máy tính. Đầu tiên là những thao tác đơn giản với chuột máy tính, dùng chỉ các phím mũi tên, rồi dần dần thêm các phím số, chữ,…v…v…Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người…
Xuất hiện thêm một game giáo dục và giúp mấy u hox toán giỏi nè nhất là lớp 1-5 nka 731201231_7_2012_daulem3
Xuất hiện thêm một game giáo dục và giúp mấy u hox toán giỏi nè nhất là lớp 1-5 nka 731201231_7_2012_daulem4
Xuất hiện thêm một game giáo dục và giúp mấy u hox toán giỏi nè nhất là lớp 1-5 nka 731201231_7_2012_daulem5
chux mấy u hox giỏi nka làm toán lúc nào cung~ 10 nka Sad Sad

https://4rumgame.forum-viet.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết